PHÒNG TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH TỔNG HỢP TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NHÂN DỊP KỶ NIỆM 50 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG

Hòa trong không khí tưng bừng của các hoạt động kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, sáng ngày 9 tháng 11 năm 2017, phòng Tổ chức - Hành chính - Tổng hợp tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt thân mật của các thế hệ cán bộ từ khi thành lập phòng đến nay.

Tham dự buổi tọa đàm có PGS.TS.NGUT Phan Mậu Cảnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths Lê Vũ Anh - Phó Hiệu trưởng và các đồng chí Trưởng phó các khoa, phòng, Trung tâm. Về khách mời tham dự có Ths Lê Tài Hòe - Nguyên Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Khắc Tiến - Nguyên Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội cựu giáo chức, đặc biệt có sự hiện diện của các bác, các anh, chị nguyên là cán bộ của phòng như bác Trần Thị Liên,  Lê Thị Nhị, Nguyễn Thị Mai, Nguyễn Thị Sáu, Trương Thị Liên, Thái Xuân Anh, Nguyễn Thị Vy, Nguyễn Văn Kỷ…đã đến dự, chia sẻ nhiều kinh nghiệm, cùng ôn lại những khó khăn và niềm vui từ khi phòng được thành lập đến nay.

Năm 1967, Trường Văn hóa Nghệ thuật được thành lập, phòng Tổ chức- Hành chính cũng được ra đời từ đó với một vài đồng chí kiêm nhiệm nhiều việc từ hành chính, quản lý cơ sở vật chất, phục vụ nhà bếp…chăm lo việc dạy và học của thầy và trò. Đến nay, phòng đã không ngừng phát triển với 11 cán bộ viên chức  gồm 01 Thạc sỹ, 9 đại học, 01 trung cấp. Tất cả các cán bộ trong phòng đủ phẩm chất, năng lực đáp ứng yêu cầu công việc được giao. Không ngừng cập nhật nâng cao kiến thức, đổi mới phương pháp làm việc, chủ động, sáng tạo trong công việc được giao.

 

Trong không gian đầm ấm, với tinh thần ôn lại quá khứ để hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn, các bác, các anh, các chị chia sẻ tâm nguyện làm thế nào để phát huy được những giá trị truyền thống tốt đẹp của phòng trong công tác quản lý hành chính, tổ chức, tổng hợp  gắn với sự phát triển của Trường hôm nay.

Bài viết mới