CHI BỘ KHỐI VĂN PHÒNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

Hòa trong không khí tưng bừng kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường, chiều ngày 22 tháng 9 năm 2017, chi bộ  Khối Văn phòng đã trang trọng tổ chức  kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú - Cao Tiến Dũng, giảng viên cán bộ phòng Đào tạo. Tham dự  buổi lễ có đồng chí Lê Vũ Anh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, các đồng chí Bí thư các chi bộ: Mỹ thuật - Âm nhạc, Lý luận đại cương - Quản lý Văn hóa; Học sinh sinh viên và toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra đúng quy trình, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy chi bộ Khối Văn phòng, đồng chí Ngô Thị Lục - Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm, nghĩa vụ của người đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Vũ Anh - Phó Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và đánh giá cao công tác phát triển đảng viên của chi bộ, ghi nhận sự cố gắng trong suốt thời gian của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đồng chí Cao Tiến Dũng tiếp tục phát huy trách nhiệm, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

 

Tại buổi lễ, đồng chí Cao Tiến Dũng - đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Bài viết mới