"Đại học Quốc tế RMIT trao tặng sách cho Thư viện Quốc Gia"

Sáng 10/5/2016, tại Thư viện Quốc gia Việt Nam (TVQG), bà Clare O’Dwyer - Giám đốc Thư viện Đại học RMIT Việt Nam đã trao tặng TVQG 100 đầu sách ngoại văn để ủng hộ cho Ngày Hội Sách 2016.

Đây là lần thứ 2 Đại học RMIT trao tặng sách cho TVQG trong vòng 2 năm qua. Tháng 2/2015, RMIT tặng 420 đầu sách tiếng Anh cho TVQG, trong đó có 350 sách là giáo trình học tập, 70 sách tham khảo về phát triển nghề nghiệp. Với 100 đầu sách trao tặng lần này chủ yếu là các tác phẩm văn học của các nhà văn Ôxtrâylia và thế giới sẽ là những tài liệu có giá trị, phục vụ tốt việc học tập, nghiên cứu của bạn đọc Thư viện.

Tại buổi tiếp nhận sách tài trợ của Đại học RMIT, ông Nguyễn Xuân Dũng - Phó Giám đốc TVQG cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ thường xuyên của Đại học RMIT Việt Nam đối với các hoạt động của TVQG trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn hai bên tiếp tục quan hệ hợp tác tích cực hơn nữa thông qua các dự án chung về đào tạo cán bộ, trao đổi nguồn nhân lực, nâng cao nghiệp vụ của người làm thư viện, cùng phối hợp tổ chức các sự kiện… Bà Clare O’Dwyer cũng khẳng định sự ủng hộ của Đại học RMIT đối với TVQG và mong muốn xây dựng sự hợp tác bền chặt giữa Đại học RMIT và TVQG, khẳng định RMIT Việt Nam luôn sẵn sàng hợp tác với TVQG trong các chương trình phát triển văn hoá đọc tại Việt Nam.

      Hình ảnh cùng sự kiện:

Đại diện Thư viện Quốc gia Việt Nam và Thư viện Đại học RMIT tại buổi làm việc

Đại diện Thư viện Quốc gia Việt Nam và Thư viện Đại học RMIT tại buổi làm việc

Ông Nguyễn Xuân Dũng - Phó Giám đốc  Thư viện Quốc gia Việt Nam tiếp nhận sách

               Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: http://www.nlv.gov.vn

Sưu tầm: Nguyễn Hạnh

Bài viết mới