Sáng ngày 12/05/2023, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã phối hợp với Trường Tiểu học Lê Mao tổ chức hoạt động trải nghiệm cho học sinh khối 1 tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, với sự tham gia của Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo của 2 Nhà trường và đặc biệt là 180 cháu học sinh khối 1 trường tiểu học Lê Mao. Hoạt động trải nghiệm đã giúp cho các cháu học sinh thăm quan nhà trường, các phòng học chức năng, thư viện, biết và trải nghiệm được các loại hình đào tạo đặc thù về năng khiếu nghệ thuật của Nhà trường như: Múa, hát, đàn, vẽ, nấu ăn, ...

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động trong buổi trải nghiệm thực tế tại Trường CĐVHNT Nghệ An: