Đặc sắc chương trình nghệ thuật tại lễ kỷ niệm 10 năm lên Đại học Kinh tế Nghệ An

Chương trình lễ kỷ niệm 10 năm lên Đại học Kinh tế Nghệ An và 64 năm truyền thống Nhà trường đã thành công rực rỡ. Chương trình được Đoàn trường, cán bộ, giảng viên, sinh viên hai trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An và đại học Kinh tế Nghệ An biên đạo và biểu diễn. Các “nghệ sỹ” đã chuyển đến khán giả những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như những làn điệu dân ca ví, giặm sâu lắng, thiết tha của mảnh đất xứ Nghệ. Bên cạnh đó là những ca khúc tràn đầy nhiệt huyết, khơi gợi hoài bão cống hiến nhiều hơn cho Tổ quốc của tuổi trẻ hôm nay xuyên suốt chương trình.

Với kết cấu hợp lý, âm thanh, ánh sáng hiện đại có sự đan xen các yếu tố truyền thống, chương trình nghệ thuật này đã thực sự chinh phục khán giả theo dõi trực tiếp tại lễ kỉ niệm và trên fanpage của nhà trường.

Có được sự thành công của chương trình, xin trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo hai trường đã tin tưởng giao nhiệm vụ tổng đạo diễn chương trình Nghệ thuật "Trường Đại học Kinh tế Nghệ An - Khát vọng vươn tầm" cho Đoàn trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An; Cảm ơn các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An đã rất trách nhiệm và tài năng và cảm ơn ekip ART đã đồng hành bay khắp muôn nơi...

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an