Chi bộ Học sinh Sinh viên kết nạp 2 Đảng viên mới

Sáng ngày 18/10/2023, Chi bộ Học sinh Sinh viên Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng là sinh viên ưu tú được chọn lọc từ các khoa chuyên môn.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An có: Đồng chí Lê Vũ Anh, Bí Thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là Bí thư các chi bộ, Phụ trách văn phòng Đảng ủy, cùng các đồng chí trong cấp Ủy; các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Học sinh Sinh viên.

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí (Phạm Thuý Hiền, CĐ Thanh nhạc K56, Hoàng văn Chinh, CĐ Thanh nhạc K55) đã lần lượt đọc đơn xin vào Đảng. Lời tuyên thệ vang lên cùng quyết tâm, mong đóng góp trí tuệ, sức trẻ trong công cuộc xây dựng Tổ quốc Xã hội Chủ nghĩa thể hiện tinh thần tự hào và trách nhiệm của 2 đảng viên được kết nạp hôm nay.

Được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An trong việc bồi dưỡng, phát triển Đảng viên, Chi bộ Học sinh Sinh viên đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới. 2 đồng chí được kết nạp là những gương mặt ưu tú có thành tích cao trong học tập cũng như có bề dầy kinh nghiệm trong các hoạt động phong trào. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện, các đồng chí đã được giúp đỡ, bồi dưỡng về tư tưởng, nhận thức rõ được chức năng, nhiệm vụ và sức mạnh của Đảng Cộng Sản Việt Nam, từ đó có kế hoạch học tập, phấn đấu.

Đ/c Lê Vũ Anh, Bí Thư Đảng ủy nhà trường đã chia sẻ niềm tự hào và vui mừng vì những kết quả đạt được của 18 sinh viên ưu tú: Chúng tôi xin chúc mừng các đồng chí! Bước chân vào hàng ngũ của Đảng là một bước ngoặt lớn đánh dấu sự trưởng thành trong tư tưởng, nhận thức của các đồng chí. Tuy nhiên mỗi cá nhân cần cố gắng hơn nữa, có trách nhiệm với bản thân và công việc trong tương lai, không ngừng học tập, rèn luyện, khẳng định sức trẻ, sức chiến đấu trên mọi mặt trận và phát huy được vai trò của người làm Văn hóa, chúng tôi đặt niềm tin vào các đồng chí”.

Trong buổi lễ, đồng chí Cao Tiến Dũng, bí thư chi bộ Học sinh – sinh viên đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 3 đảng viên là sinh viên các lớp Cao đẳng Thanh nhạc K56, CĐ Biểu diễn nhạc cụ K57.

 

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an