Chi bộ Khối Văn phòng - Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 27 tháng 2 năm 2024, Chi bộ Khối Văn phòng - Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Như Trang, cán bộ Phòng Đào tạo.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Đảng ủy Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An có: Đồng chí Lê Vũ Anh, Bí Thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đức, Phó bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí là Bí thư các chi bộ, Phụ trách văn phòng Đảng ủy, cùng các đồng chí trong cấp Ủy; các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Khối văn phòng.

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới luôn được xem là nhiệm vụ quan trọng, có ý nghĩa to lớn trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Như Trang đọc đơn xin vào Đảng. Lời tuyên thệ vang lên cùng quyết tâm, mong đóng góp trí tuệ, sức trẻ trong công cuộc xây dựng Tổ quốc Xã hội Chủ nghĩa thể hiện tinh thần tự hào và trách nhiệm của đảng viên được kết nạp hôm nay.

Được sự chỉ đạo và giúp đỡ của Đảng ủy trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An trong việc bồi dưỡng, phát triển Đảng viên, Chi bộ Khối Văn phòng đã thực hiện tốt công tác phát triển Đảng viên mới. Đồng chí Nguyễn Thị Như Trang là gương mặt ưu tú, có bề dầy kinh nghiệm trong các hoạt động đoàn, hoạt động quản lý đào tạo, giảng dạy. Trải qua quá trình rèn luyện, đồng chí đã được giúp đỡ, bồi dưỡng về tư tưởng, nhận thức rõ được chức năng, nhiệm vụ và sức mạnh của Đảng Cộng Sản Việt Nam, từ đó có kế hoạch học tập, phấn đấu.

Đ/c Lê Vũ Anh, Bí Thư Đảng ủy nhà trường đã chia sẻ niềm tự hào và vui mừng vì những kết quả đạt được của đồng chí Trang: Chúng tôi xin chúc mừng đồng chí Trang! Bước chân vào hàng ngũ của Đảng là một bước ngoặt lớn đánh dấu sự trưởng thành trong tư tưởng, nhận thức của đồng chí. Mong rằng, đồng chí không ngừng học tập, rèn luyện, khẳng định sức trẻ, sức chiến đấu trên mọi mặt trận và phát huy được vai trò của người làm quản lý đào tạo,của người giảng viên trẻ”.

 

 

 

 

 

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an