Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo chất lượng năm 2020

Sáng nay (28/01/2020), Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác đảm bảo chất lượng giáo dục nghề nghiệp năm 2020, đề ra phương hướng kế hoạch đảm bảo chất lượng giáo dục nghề nghiệp năm 2021.

Tham dự hội nghị có ThS. Lê Vũ Anh – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Thị Thanh Đức - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Phạm Thị Chiên – Trưởng phòng Thanh tra - Đảm bảo chất lượng – Khoa học và Hợp tác quốc tế, Thành viên Hội đồng đảm bảo chất lượng; cán bộ giáo viên, công nhân viên chức và đại diện học sinh sinh viên nhà trường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe TS. Phạm Thị Chiên – Trưởng phòng Thanh tra - Đảm bảo chất lượng – Khoa học và Hợp tác quốc tế báo cáo tổng quan về công tác bảo đảm chất lượng giáo dục năm 2020 của Nhà trường. Theo đó, công tác bảo đảm chất lượng được lãnh đạo Nhà trường chỉ đạo, giám sát, kiểm tra thường xuyên nên đã đạt được kế hoạch đề ra.

Sau khi nghe báo cáo tổng kết công tác đảm bảo chất lượng giáo dục nghề nghiệp năm 2020, đồng chí Lê Vũ Anh chủ trì Hội nghị đề nghị các đơn vị tập trung làm rõ: những hạn chế trong công tác đảm bảo chất lượng tại trường, đề xuất của các đơn vị về các hoạt động cải tiến để nâng cao chất lượng.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận nghiêm túc, có nhiều ý kiến góp ý đối với dự thảo Báo cáo tổng kết công tác đảm bảo chất lượng năm 2020 và định hướng nhiệm vụ năm 2021, đồng thời trao đổi về việc thực hiện công tác đảm bảo chất lượng tại đơn vị, đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng việc triển khai các hoạt động đảm bảo chất lượng; việc thực hiện các hoạt động tự đánh giá tại mỗi đơn vị.

Kết luận Hội nghị, ThS. Lê Vũ Anh – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Lãnh đạo Nhà trường hoàn toàn nhất trí với báo cáo tổng kết công tác đảm bảo chất lượng giáo dục năm 2020 và kế hoạch cái tiến chất lượng sau tự đánh giá năm 2021. Ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường, yêu cầu các đơn vị tiếp tục bố trí nguồn lực để thực hiện các kế hoạch về đảm bảo chất lượng đã đề ra. Tin tưởng rằng, với sự quyết tâm của Đảng ủy, ban Giám hiệu Nhà trường, sự vào cuộc của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn Trường, công tác đảm bảo chất lượng của Nhà trường sẽ đạt được kết quả tốt hơn trong thời gian tới.