Đêm hội trăng rằm

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 3/10, Công đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An kết hợp với Chi đoàn Cán bộ giáo viên tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, giảng viên nhà trường. Đến chung vui cùng các cháu có PGS.TS.Phan Mậu Cảnh, Hiệu trưởng nhà trường; Th.S Vũ Tiến Vinh, Th.S Lê Vũ Anh - Phó Hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và các cháu thiếu niên nhi đồng.

Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình ấn tượng với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, nhiều trò chơi bổ ích đem lại nhiều tiếng cười cho trẻ thơ.

Cũng trong Chương trình, nhà trường đã tuyên dương các cháu đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi.

Tổ chức một Tết Trung thu vui tươi, phấn khởi cho con em cán bộ trong cơ quan là hoạt động thường niên của Công đoàn và Chi đoàn cán bộ, giáo viên nhằm góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên nhi đồng. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, Công đoàn nhà trường đến đời sống tinh thần của cán bộ, giảng viên, công chức, viên chức, người lao động.

 

 

 

Bài viết mới

Tin tức nổi bật