Chi bộ Khoa Lý luận đại cương – Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch kết nạp Đảng viên mới

Ngày 07/9/2017 tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, Chi bộ Khoa Lý luận đại cương – Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch đã tổ chức buổi lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Võ Thúy Ngọc.

Đến tham dự buổi lễ, có đồng chí Phan Mậu Cảnh (Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường), đồng chí Lê Vũ Anh (Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường) và toàn thể đảng viên hiện đang sinh hoạt tại Chi Bộ.

Quần chúng Võ Thúy Ngọc luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cơ quan và đơn vị phân công. Trong học tập và sinh hoạt, quần chúng Võ Thúy Ngọc cũng đã có những nổ lực phấn đấu, hoàn thành tốt việc tiếp cận, bồi dưỡng để nâng cao kiến thức về chuyên môn và nghiệp vụ. Trong cơ quan và đơn vị, quần chúng Võ Thúy Ngọc được đánh giá cao về mặt chính trị tư tưởng, đạo đức và nhân cách. Những nỗ lực và cố gắng đó đã được tập thể ghi nhận, Đảng ủy Nhà trường và Chi bộ quan tâm, định hướng xem xét và phát triển Đảng.

Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Phạm Thị Hòa (Bí thư Chi bộ Khoa Lý luận đại cương – Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch) thay mặt cho Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Võ Thúy Ngọc. Đảng viên mới Võ Thúy Ngọc được kết nạp đã nâng số lượng đảng viên của Chi bộ hiện nay lên 16 người.

Được sự chấp thuận của Đảng ủy Nhà trường, Chi bộ Khoa Lý luận đại cương – Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch cũng đã phân công đồng chí Nguyễn Thị Lương (Phó bí thư Chi bộ) tiếp tục tham gia giúp đỡ để đảng viên mới kết nạp Võ Thúy Ngọc hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian thử thách 12 tháng tới và xứng đáng để trở thành đảng viên chính thức Đăng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Lê Vũ Anh (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng) chúc mừng đảng viên mới Võ Thúy Ngọc và chúc mừng Chi bộ Khoa Lý luận đại cương – Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch phát triển thêm đảng viên mới. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Vũ Anh cũng thay mặt lãnh đạo Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đảng viên và những nội dung đã tuyên thệ trước Đảng kỳ và Quốc kỳ.

Đồng chí Phạm Thị Hòa (Bí thư Chi bộ) trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Võ Thúy Ngọc

Bài viết mới

Tin tức nổi bật