Trung tâm Thông tin Thư viện họp triển khai kế hoạch hoạt động năm học 2016 - 2017

Chiều ngày 14/10, được sự chỉ đạo của Nhà trường, Trung tâm Thông tin Thư viện trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã có mặt trong cuộc họp triển khai kế hoạch hoạt động chuẩn bị cho năm học 2016 - 2017. Tham dự cuộc họp bao gồm thầy Hiệu trường - PGS.TS Phan Mậu Cảnh, thầy Phó Hiệu trưởng - ThS. Vũ Tiến Vinh và ThS Lê Vũ Anh, cùng các Trưởng (Phó) khoa, phòng; Phó Giám đốc các Trung tâm.

Bắt đầu cuộc họp, Phó Giám đốc TTTTTV Lê Thị Phi Nga báo cáo tình hình, thực trạng cũng như những thuận lợi và khó khăn của Trung tâm. Đề ra những kế hoạch hoạt động năm học 2016 - 2017 về công tác tư tưởng - chính trị, công tác chuyên môn, công tác nghiên cứu khoa học, công tác thi đua. Đưa ra các phương án, đề xuất lên Ban Giám hiệu hỗ trợ cho Trung tâm hoạt động có hiệu quả, phục vụ một cách nhanh chóng cho bạn đọc. Dự trù kinh phí để Trung tâm tổ chức các hoạt động thường xuyên như Bổ sung tài liệu mới,Triển lãm sách 20/11, Ngày sách Việt Nam 21/4, các văn phòng phẩm phục vụ cho việc xử lý tài liệu...

Hình ảnh tại cuộc họp của Trung tâm Thông tin Thư viện

Trong cuộc họp này, Trung tâm đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp rất bổ ích về mặt chuyên môn của Trưởng (Phó) các khoa, phòng để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.

Bài và ảnh: Đặng Thìn - Nguyễn Hạnh