Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Hội thi "Nghiệp vụ Sư phạm năm học 2018 - 2019"

Thực hiện Kế hoạch số 616 KH/TrCĐ VHNT ngày 22 tháng 10 năm 2018 của Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, Khoa Lý luận Đại cương phối hợp các đơn vị khoa phòng tổ chức Hội thi “Nghiệp vụ Sư phạm năm học 2018 -2019” nhằm góp phần củng cố hiện thực hóa và nâng cao các kỹ năng thực hành trong hoạt động nghiệp vụ sư phạm thường xuyên. Thúc đẩy các hoạt động nhằm tăng sự hiểu biết, giao lưu, hợp tác và học tập trao đổi của HSSV cũng như để nâng cao chất lượng giáo dục Sư phạm toàn diện trong Nhà trường.

Về dự với Hội thi có sự hiện diện của Thầy giáo ThS Vũ Tiến Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Ngoài ra còn có các Thầy, Cô giáo là trưởng phó các Khoa, Phòng, Trung tâm của Nhà trường cũng có mặt để cổ vũ cho Hội thi.

Một số hình ảnh tại Hội thi Nghiệp vụ Sư phạm năm học 2018 - 2019

Màn chào hỏi của lớp SP Âm nhạc K50
Màn chào hỏi của SP Âm nhạc K51-K52
Phần Tài năng của SP Nhạc họa Mầm non K50