Khai mạc Giải bóng đá truyền thống cán bộ, giáo viên trẻ các trường Đại học, Cao đẳng và phát động Chương trình "Tình nguyện mùa đông ấm" năm 2017

Chiều ngày 13/11/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống cán bộ, giáo viên trẻ các trường đại học, cao đẳng và phát động chương trình “Tình nguyện mùa đông” năm 2017.
Tham dự Lễ khai mạc có các đại biểu: đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh; Thầy giáo, Tiến Sỹ Hồ Văn Đàm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng KTCN Việt Nam - Hàn Quốc; cùng đại diện các đồng chí UVBTV, trưởng, phó các ban chuyên môn Tỉnh đoàn; các đồng chí Ban Thường vụ các trường đại học, cao đẳng trực thuộc và hơn 90 vận động viên của 06 đội.

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh tặng hoa cho các đội tham dự

Phát động quyên góp 50 triệu đồng ủng hộ Chương trình "Tình nguyện mùa Đông ấm"

Tại giải đấu này, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên với những địa bàn khó khăn, các vùng biên giới, vùng ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh phát động chương trình “Tình nguyện mùa Đông” năm 2017 với số tiền trị giá 50 triệu đồng và sẽ tổ chức trao tặng vào thời gian tới.

Các đội bóng chia thành 2 bảng, mỗi bảng có 3 đội. Các trận đấu ở vòng bảng diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm để chọn ra 4 đội vào vòng bán kết. Giải đấu diễn ra trong vòng 5 ngày, trận chung kết và lễ trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 17/11.

Giải bóng đá lần này cũng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và tăng cường tinh thần giao lưu, rèn luyện cho các cán bộ, giáo viên trẻ các trường đại học, cao đẳng nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh khác:

Vận động viên Hoàng Công Minh, đội Sư phạm Kỹ thuật Vinh lên tuyên thệ trước trận đấu

Tổ trưởng Tổ trọng tài tuyên thệ

Những pha giành bóng quyết liệt.