Chương trình “Tết vì người nghèo” Mùa đông ấm - Xuân yêu thương năm 2019

       Thực chương trình năm học 2018 - 2019, Chiến dịch Mùa đông ấm năm 2018, Xuân tình nguyện năm 2019, trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức thăm, tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong.

       Tham gia đoàn có Thầy giáo ThS Lê Vũ Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo ThS Nguyễn Hữu Tình – Phó Chủ tịch Công đoàn Nhà trường; Đ/c Vũ Xuân Trung – UVBTV Đoàn trường đại diện Đoàn trường đã đến thăm và trao tặng 300 áo ấm học sinh; 300 găng tay ấm người lớn; 400kg gạo; 38 chai dầu ăn trị giá gần 50 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại bản Huồi Máy, xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong.

Thầy giáo ThS Lê Vũ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Đ/c Vũ Xuân Trung - UVBTV Đoàn trường tặng 300 áo ấm cho các cháu học sinh tại xã Cắm Muộn
Thầy giáo ThS Lê Vũ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và Thầy giáo ThS Nguyễn Hữu Tình - Phó Chủ tịch Công đoàn  tặng 300 găng tay lớn các gia đình tại xã Cắm Muộn

 

          Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đã đến tận nơi và trao tặng một phần quà cho em Lữ Thị Lan, lớp 3B trường Tiểu học Cắm Muộn 2 do Đoàn trường đảm nhận chăm sóc.

Tặng quà cho em Lữ Thị Lan được Đoàn trường nhận đỡ đầu

         Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường, là hành động thiết thực, ý nghĩa, kịp thời thể hiện sự quan tâm chia sẻ khó khăn với đồng bào vùng cao. Hy vọng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ góp phần giúp bà con có một mùa đông ấm và cái tết ngập tràn niềm vui.

                                                                                              Tiến Dũng - BT Đoàn

Bài viết mới