Đại hội Chi bộ Khối Văn phòng khóa VI nhiệm kỳ 2020- 2022 thành công tốt đẹp

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, chiều ngày 23/02/2020, Chi bộ Khối Văn phòng đã tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự Đại hội có đồng chí Lê Vũ Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đức – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, cùng các đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Khối Văn phòng. Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn và cởi mở. Với tinh thần xây dựng, nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực về các mặt công tác của Chi bộ. Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khối Văn phòng nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu của Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 cùng Bản tự kiểm điểm của Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã được thông qua với sự nhất trí cao.

Đại hội nhận được các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Vũ Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, biểu dương những thành tích tập thể viên chức, đảng viên Chi bộ Khối Văn phòng đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ Chi bộ cần chú trọng trong nhiệm kỳ 2020-2022: cần nghiêm túc nghiên cứu, tập trung giải quyết những vấn đề lớn, quan trọng, có tính đột phá để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao; cải tiến lề lối làm việc để nâng cao chất lượng công tác của Chi bộ; chú trọng quản lý, giáo dục viên chức, đảng viên về phẩm chất, đạo đức, lối sống lành mạnh, ý thức trách nhiệm; đẩy mạnh triển khai việc học tập, phổ biến quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; nâng cao trách nhiệm của các đảng viên trong công tác tuyển sinh của nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Vũ Anh cũng đề nghị các đảng viên Chi bộ Khối Văn phòng cần nêu cao trí tuệ, sự sáng tạo và tinh thần trách nhiệm bầu ra các đồng chí hội đủ cả năng lực và phẩm chất để có thể đảm đương các trọng trách triển khai các nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Chi bộ Khối Văn phòng đã được tổ chức thành công tốt đẹp và lựa chọn 03 đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao vào Ban chấp hành Chi bộ Khối Văn phòng nhiệm kỳ 2020-2022. Đó là đồng chí Nguyễn Hữu Tình – Trưởng phòng TC – HC - TH, đồng chí Phạm Xuân Hải – Trưởng Phòng Đào tạo, đồng chí Nguyễn Mỹ Lệ – Phó Trưởng phòng TC-HC-TH..

Nghị quyết Đại hội được các đại biểu tham dự Đại hội nhất trí thông qua thể hiện sự quyết tâm của toàn thể đảng viên Chi bộ Khối Văn phòng hoàn thành tốt công tác lãnh đạo hoạt động của Chi bộ và nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020-2022.

 

 

Bài viết mới