Trường CĐ VHNT Nghệ An tham dự 'Ngày hội việc làm năm 2019' do Tỉnh đoàn tổ chức

Thực hiện Đề án tư vấn hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh thiếu niên giai đoạn 2018 - 2022 của Trung ương Đoàn và Đề án giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015 - 2020 của UBND tỉnh, được sự thống nhất của UBND tỉnh tại Công văn số 674/UBND - TH ngày 28/1/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Chương trình “Ngày hội việc làm năm 2019” vào các ngày 16 và 17/3 tới tại Trung tâm tổ chức sự kiện - Số 1, đường Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An cử cán bộ, sinh viên đóng góp các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày hội, đồng thời, tư vấn, giới thiệu các ngành học đang đào tạo của nhà trường như Đồ họa, Thanh nhạc, Diễn viên kịch hát dân ca; Hướng dẫn viên du lịch; Các nghề nấu ăn; buồng bàn...; các ngành Sư phạm Nhạc; Sư phạm Họa; Mầm non... và đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ Múa, Thanh nhạc, Đàn, Tin học, ngoại ngữ...

Trong 2 ngày diễn ra chương trình sẽ có các hoạt động: Kết nối các doanh nghiệp, đơn vị với các trường đại học, Cao đẳng, Trung cấp và đoàn viên thanh niên, người lao động; “Phỏng vấn thử - thành công thật”; Hội thảo “Thanh niên với nghề nghiệp việc làm”; Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp và kỹ năng tìm việc làm, khởi nghiệp cho thanh niên”…

Ngày hội việc làm là cầu nối hữu ích giữa đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên với các doanh nghiệp. Chương trình nhằm hỗ trợ các bạn trẻ tiếp cận thông tin về việc làm, tham gia dự tuyển vào vị trí việc làm có yêu cầu phù hợp đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tuyển dụng được nhân lực phù hợp.

Tham gia chương trình, thanh niên, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết và định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp, trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển; đồng thời có cơ hội tìm hiểu xu hướng, tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập và yêu cầu của các doanh nghiệp đối với các ứng viên tìm việc.
Để “Ngày hội việc làm 2019” trở thành ngày hội thường niên kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An kính mời Ban lãnh đạo quý doanh nghiệp đăng ký tham dự các hoạt động của chương trình tại: Trung tâm Hỗ trợ phát triển thanh niên tỉnh Nghệ An – Địa chỉ: số 95, đường Trần Quang Diệu, TP. Vinh. Điện thoại: 02388 601 179.

 

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an