Tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 8/3/2021, Công đoàn trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2021) để ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ và truyền thống của phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Hữu Tình – Chủ tịch công đoàn phát biểu khai mạc buổi tọa đàm nêu lên những thành tích của chị em phụ nữ trong công tác, cũng như biết sắp xếp thời gian để làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ trong gia đình. Đồng chí Lê Hồng Lợi, ủy viên Ban chấp hành CĐ Trường cùng chị em ôn lại truyền thống lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cán bộ, giảng viên nữ của nhà trường xin cảm ơn Ban giám hiệu, Công đoàn Trường, cán bộ, giảng viên nam đã tổ chức một buổi tọa đàm ý nghĩa cho chị em nhà trường.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui vẻ, đàm ấm, giao lưu, chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống, có những câu hỏi và câu trả lời thú vị v ngày 8/3. Sau buổi tọa đàm, chị em phụ nữ đã cùng nhau chụp ảnh, lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong tiết trời nắng nhẹ, với khung cảnh sân trường thật đẹp đẽ vào mùa xuân.

Tập thể CBGV-NV trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tự hào là một tập thể đoàn kết, gắn bó, biết quan tâm chia sẻ giúp đỡ lẫn nhau là động lực to lớn góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển.


Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an