Phê duyệt danh mục công trình nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2021

Ngày 26 tháng 4 năm 2021, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ thuật Nghệ An đã phê duyệt danh mục công trình nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2021, bao gồm: 14 công trình. Cụ thể: Khoa Nghiệp vụ văn hóa và Du lịch: 3 giáo trình, tập bài giảng, 1 tác phẩm biên đạo Múa; Khoa Mỹ thuật: 1 tác phẩm mỹ thuật, 2 giáo trình; Khoa Lý luận đại cương: 2 đề tài, 1 giáo trình; Khoa Đào tạo: 1 tác phẩm âm nhạc; Trung tâm Nghệ thuật Accapella: 1 đề tài; Phòng CT HS – SV: 1 đề tài; Phòng TTKT-ĐBCL: 1 đề tài. Sau khi duyệt thuyết minh, các chủ nhiệm đề tài tổ chức thực hiện theo đúng quy định và kế hoạch: dự kiến tháng 11 tiến hành nghiệm thu tất cả các đề tài, giáo trình, tập bài giảng đã được phê duyệt.