Nghiệm thu tác phẩm hội hoạ “Trong đêm”

Thực hiện kế hoạch nghiên cứu khoa học năm 2022, chiều ngày 23 tháng 11 năm 2022, Hội đồng nghiệm thu đề tài khoa học Trường CĐ VHNT Nghệ An đã nghiệm thu tác phẩm hội hoạ “Trong đêm” của Th.S Nguyễn Thị Hải Nhung, giảng viên khoa Mỹ thuật.

Mục tiêu của tác phẩm: thể hiện tính chất công việc cấp thiết, đầy hiểm nguy của lực lượng vũ trang phòng không không quân Việt Nam trong thời bình phải chống chọi và đấu tranh với mọi âm mưu của kẻ thù ngoại xâm trên biển và thiên tai bão lũ. Hình thức thể hiện: Chất liệu: Acrylich trên vải bố. Kích thước: 120 cmx 240 cm (tranh ghép 2 tấm). Phương pháp thể hiện: Ấn tượng. Tác phẩm đã được trao giấy chứng nhận đã thể hiện xuất sắc chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2020. Tác phẩm đã được lưu giữ và trưng bày tại bảo tàng lịch sử quân sự Việt Nam.

Các thành viên Hội đồng đã tập trung thảo luận, đưa ra các ý kiến nhận xét về ưu điểm của công trình nghệ thuật được thực hiện nghiêm túc, công phu, là tài liệu giảng dạy lưu hành nội bộ cho nhà trường cũng như đội ngũ giảng viên giảng dạy các môn học ngành Hội hoạ.

Tại buổi nghiệm thu, Th.S Nguyễn Thị Hải Nhung cũng đã trả lời, làm sáng tỏ những vấn đề mà Hội đồng yêu cầu, đồng thời trân trọng cảm ơn những ý kiến đánh giá khách quan, xác đáng của các thành viên Hội đồng nghiêm thu đã chỉ ra, giúp tác giả tiếp tục bổ sung, điều chỉnh để có các tác phẩm mới có chất lượng tốt hơn.

Hội đồng bỏ phiếu đánh giá xếp loại đề tài đạt loại Xuất sắc. Kết luận phiên nghiệm thu, TS Nguyễn Thị Thanh Đức, Chủ tịch Hội đồng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của đề tài và khẳng định tác phẩm đạt chất lượng tốt và sớm đưa vào thực hiện, phục vụ hiệu quả cho công tác đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường ở các ngành hội hoạ.

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an