Trường Cao đằng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng 55 năm Ngày thành lập trường, sáng ngày 09/10/2022, Trường Cao đằng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã long trọng tổ Lễ khai giảng năm học mới 2022 – 2023.

Dự lễ khai giảng về phía Nhà trường có ThS Lê Vũ Anh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Thị Thanh Đức – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cùng toàn thể lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa chuyên môn, cán bộ, giảng viên và hơn 500 học sinh, sinh viên có mặt đông đủ. Lễ khai giảng năm nay, trường vinh dự được tiếp đón đồng chí Hồ Thị Châu Loan, Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Nghệ An đến chúc mừng nhà trường.

Trong năm học 2021 – 2022, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức, đặc biệt những khó khăn từ đại dịch Covid-19 khiến năm học 2021 – 2022 phải dán đoạn, nhưng tập thể sư phạm nhà trường đã cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo của mình. Công tác quản lý đào tạo luôn được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường coi trọng, thường xuyên đổi mới; Công tác kiểm định, kiểm tra đánh giá được quan tâm đúng mức; các kỳ thi tuyển sinh, tốt nghiệp, học kỳ được tổ chức theo đúng quy định, nghiêm túc. Công tác nghiên cứu khoa học thường xuyên được củng cố, đến năm học này, nhà trường đang đào tạo 18 mã ngành được Tổng cục giáo dục nghề nghiệp cấp giấy chứng nhật hoạt động (trong đó: 12 ngành trình độ cao đẳng, 6 ngành trình độ Trung cấp), đặc biệt có có nhiều ngành được lựa chọn là ngành trọng điểm cấp quốc gia như: Thanh nhạc, Biểu diễn nhạc cụ truyền thống… Các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Phụ nữ hoạt động tích cực, đồng bộ và có hiệu quả, tổ chức được nhiều chương trình cho CBGV và HSSV nhà trường, có ý nghĩa chính trị sâu sắc và tính giáo dục cao góp phần vào việc giáo dục, rèn luyện cho HSSV nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Bên cạnh công tác đào tạo, Nhà trường còn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật do trung ương và địa phương tổ chức, được cấp trên ghi nhận. Các giảng viên nhà trường ngoài việc tham gia giảng dạy, còn tham gia các hội nghệ thuật từ địa phương đến trung ương, hàng năm sáng tác nhiều tác phẩm đạt giải cao thuộc các thể loại: âm nhạc, mỹ thuật, múa,…

Trong bài diễn văn khai mạc, Đ/c Lê Vũ Anh đã nhấn mạnh: "Có được những thành tích đó là công lao của tất cả các thế hệ cán bộ, giảng viên, viên chức và học sinh sinh viên của nhà trường, trong đó đội ngũ các thầy cô giáo có vai trò hết sức to lớn", đồng thời khẳng định: "Để thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2022 – 2023 gắn với phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành, đặc biệt là phong trào thi đua của toàn trường hướng tới kỷ niệm 55 năm ngày thành lập, mỗi thành viên cần hiểu rõ trách nhiệm của mình đối với sự nghiệp đào tạo của nhà trường trong giai đoạn mới, từ đó tạo ra một chuyển biến tích cực trong tất cả các lĩnh vực hoạt động của nhà trường".

Sau một năm nỗ lực học tập và rèn luyện, các em HSSV cũng có nhiều kết quả đáng ghi nhận, nhân dịp này, Nhà trường đã trao phần thưởng cho các em học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Nhà trường cũng đã tiến hành trao bằng tốt nghiệp cho các em học sinh, sinh viên khoá: 2019 – 2022.

Với tinh thần quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, nhà trường đã triển khai kế hoạch, phát động phong trào thi đua trong năm học 2022-2023. Hy vọng, năm học mới, sức trẻ mới, nhà trường sẽ luôn giữ vững được chất lượng cũng như thương hiệu của mình trong khu vực cũng như cả nước.

 

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an