Trung tâm tuyển sinh, đào tạo và bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức Ga la tổng kết hoạt động hè

Sau một thời gian dài do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, để khởi động lại các hoạt động hè, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập trường, đồng thời mở đầu các chuỗi hoạt động nghệ thuật, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi giải trí, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi và các đối tượng có nhu cầu trên địa bàn thành phố Vinh và các vùng phụ cận, hè năm 2022, Trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An tổ chức các lớp bồi dưỡng năng khiếu văn hoá nghệ thuật hè cho thanh, thiếu niên và nhi đồng như múa, thanh nhạc, MC, đàn ghi ta, piano, oócgan, sáo, đàn tranh, mỹ thuật...
Sau hơn 2 tháng tổ chức các lớp học, sáng ngày 21/8, Trung tâm tuyển sinh, đào tạo và bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật Trường CĐ VHNT Nghệ An đã tổ chức Ga la tổng kết hoạt động hè cho hơn 200 thanh, thiếu niên và nhi đồng. Đến dự lễ tổng kết có sự tham dự của Ban giam hiệu nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, khoa phòng, các giảng viên tham gia giảng dạy và đông đảo phụ huynh; các em học sinh. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được chọn lọc để trình diễn đã thu hút người xem và cổ vũ. Nhiều phần quà đã được nhà trường trao cho các em có kết quả học tập xuất sắc trong đợt học hè.

Việc duy trì tổ chức các lớp năng khiếu hè hàng năm góp phần đáp ứng nguyện vọng học tập, sinh hoạt, bồi dưỡng năng khiếu cho thanh thiếu nhi trên địa bàn. Đồng thời, tạo môi trường vui chơi, học tập, giúp các em làm quen với sinh hoạt cộng đồng, rèn các kỹ năng sống và kỹ năng giao tiếp. Bên cạnh đó, các lớp năng khiếu hè của nhà trường cũng góp phần nâng cao vốn hiểu biết, kỹ năng thực hành, rèn luyện thể chất thông qua các môn nghệ thuật, giúp các em sống có tâm hồn, biết nuôi dưỡng ước mơ, hình thành, phát triển nhân cách, những phẩm chất tốt đẹp của người công dân trong tương lai. Đây còn là hoạt động ý nghĩa đối với mọi trẻ em của nhà trường, là dịp để cùng nhau viết tiếp những thông điệp yêu thương gửi đến mọi trẻ em, cùng nhau thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm và hành động thiết thực đối với trẻ em, mong muốn mang đến cho các em tình yêu thương, sự bảo vệ và chăm sóc.