Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tham gia Giải bóng đá Nam, Nữ học sinh, sinh viên khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác của khối thi đua các trường đại học, cao đẳng năm học 2019 - 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020 - 2025. Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao trong học sinh, sinh viên. Sáng ngày 20/6/2020, tại sân vận động trường Cao đẳng Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc đã diễn ra Lễ Khai mạc và thi đấu giải thể thao học sinh, sinh viên Khối thi đua các trường ĐH, CĐ năm học 2019 – 2020.

Đến dự Lễ khai mạc có ông Thái Hồng Thanh - Phó trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An và đại diện lãnh đạo 09 trường ĐH, CĐ khối thi đua trên địa bàn tỉnh Nghệ An cùng toàn thể các vận động viên thi đấu đến từ các đơn vị trường trong khối và đông đảo các cổ động viên.

Giải đấu được diễn ra từ ngày 20/6/2020 đến hết ngày 21/6/2020 với sự tham gia của 13 đội (06 đội nữ, 07 đội nam) tranh tài ở hai hạng mục bóng đá nam HSSV và bóng đá nữ HSSV.

Với mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong học sinh, sinh viên vì mục tiêu sức khỏe cải thiện đời sống văn hóa tinh thần tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngoài ra tạo sân chơi bổ ích và tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên trong khối thi đua giao lưu, học hỏi, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các đoàn viên. Thông qua giải nhằm tăng cường giao lưu, phối hợp, thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết gắn bó, hiểu biết chia sẽ giúp đỡ nhau thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị giữa các trường trong Khối.

Sau 02 ngày thi đấu tích cực, sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, giải đã thành công tốt đẹp.

Chiều ngày 21/6/2020, tại sân vận động trường Cao đẳng Công nghệ Việt Nam - Hàn Quốc đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các đội như sau: Về bóng đá nữ HSSV, giải Nhất thuộc về đội trường ĐH Vinh; giải nhì thuộc về đội trường ĐH Y khoa Vinh; Giải ba thuộc về các trường ĐH Kinh tế và trường CĐ Nghề số 4 BQP. Các đội còn lại đạt giải khuyến khích. Về bóng đá nam giải Nhất thuộc về đội CĐ công nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc; giải nhì thuộc về đội trường CĐ Du Lịch TM Nghệ An; Giải ba thuộc về các trường ĐH Vinh và trường ĐH Y khoa Vinh. Các đội còn lại đạt giải khuyến khích.

Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tham dự giải với 2 đội bóng sinh viên nam và nữ. Kết quả hai đội đạt giải khuyến khích. Mặc dù đây không phải là thế mạnh của sinh viên nhà trường nhưng giải đấu là một cơ hội để rèn luyện, giao lưu và học hỏi.

Hình ảnh 2 Đội bóng nam và nữ của Trường CĐ VHNT Nghệ An tập luyện trước ngày thi đấu:

 

 

 

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an