Hội thi sinh viên thanh lịch chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 55 năm ngày thành lập trường

Ngày 15 tháng 11 năm 2022, Hội thi “Sinh viên thanh lịch” đã được tổ chức trong phạm vi toàn trường. Đây là một hoạt động thiết thực của Đoàn trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 55 năm ngày thành lập trường. Với phương châm giáo dục toàn diện học sinh, sinh viên, đặc biệt coi trọng giáo dục phẩm chất đạo đức, văn hóa ứng xử và giữ gìn nề nếp truyền thống của nhà trường, Ban giám hiệu đã cho phép Đoàn thanh niên Nhà trường triển khai hội thi. Qua nhiều vòng sơ tuyển, đêm 15 tháng 11 năm 2022, tại sân khấu lớn, đã diễn ra chung kết hội thi với 17 thí sinh đạt yêu cầu.

Trong thời gian dự thi, các thí sinh phải trải qua các vòng thi: áo dài, trang phục dạ hội và thi hiểu biết xã hội. Sau hai phần thi đầu, Ban giám khảo đã chọn ra 5 bạn xuất sắc nhất lọt vào phần thi ứng xử, là những câu hỏi thuộc chuyên đề Giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh, sinh viên. Hội thi đã nhận được sự tham gia hào hứng phấn khởi của học sinh, sinh viên; sự hưởng ứng hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên chủ nhiệm các lớp. Công tác tổ chức nghiêm túc, hiệu quả, bài bản. Đây cũng là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa đối với mỗi học sinh, sinh viên, tạo tâm thế vui tươi, thi đua học tốt, rèn luyện tốt cho các đoàn viên của nhà trường cũng là dịp để các bạn tân học sinh, sinh viên được giao lưu với thầy cô, các anh chị khoá trước. Với cơ cấu giải gồm 02 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba cho mỗi đội tham dự, nhà trường tin tưởng sẽ động viên và khích lệ được các em học sinh, sinh viên hăng hái tham gia và thi đua giành được kết quả cao trong Hội thi lần này. Kết quả: Giải nhất nam sinh thanh lịch: Nguyễn Phú Thịnh, lớp Cao đẳng Thanh nhạc K56, Giải Nhì nam sinh thanh lịch: sinh viên Lê Thanh Lương, lớp Cao đẳng Thanh nhạc K56; giải Ba: sinh viên Hoàng Văn Chinh – CĐ Thanh nhạc K54; Giải Nhất nữ sinh thanh lịch: Nguyễn Thị Phương, lớp Trung cấp Múa K54, giải Nhì: Lê Thị Thu Thuỷ, lớp múa K56 và giải ba là Quang Thị Thìn, lớp Cao đẳng Thanh nhạc K55.

Cuộc thi kết thúc nhưng không khí hân hoan, sôi nổi vẫn đọng lại trong tâm trí người xem và các bạn học sinh, sinh viên. Hội thi là cơ hội để “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui” và nét đẹp học sinh, sinh viên trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Nghệ An được tỏa sáng.


Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an