Chuyến đi tình nguyện ý nghĩa của sinh viên Trường CĐ VHNT Nghệ An

Hè đến, mỗi chúng ta đều có những dự định và kế hoạch riêng cho mình: có người sẽ chọn những điểm danh lam thắng cảnh để đi du lịch, có người sẽ lựa chọn về quê thăm gia đình, có người đi làm thêm.... nhưng đối với các bạn sinh viên Trường  đẳng Văn hoá nghệ thuật Nghệ An đã lựa chọn mảnh đất Quế Phong thân thương làm “bến đỗ” để thực hiện chuỗi hoạt động tình nguyện, giúp đỡ bà con nhân dân, các em học sinh thiếu nhi nơi đây trong những ngày hè oi bức.
Mặc dù thời gian các bạn sinh viên tình nguyện ở đây không quá dài nhưng các bạn đã thực hiện rất nhiều hoạt động, việc làm ý nghĩa, chia sẻ những thiếu thốn khó khăn với bà con nhân dân; giúp đỡ các em học sinh thiếu nhi những vần thơ, nét chữ, kỹ năng múa, kỹ năng hát ca, kỹ năng sống... để các em có thêm sự tự tin giản dĩ hơn trong cuộc sống.
Qua đây, tuổi trẻ và nhân dân huyện Quế Phong xin chân thành cảm ơn thầy giáo phụ trách và đội SVTN các trường đã hết sức nhiệt tình, không ngại gian khổ, vất vả thiếu thốn thực hiện chuỗi hoạt động có ích cho địa phương; để lại ấn tượng tốt đối với nhân dân huyện nhà.
Kính chúc các thầy cô giáo, các bạn sức khoẻ, học tập tốt và luôn phát huy tính xung kích, đoàn kết của tuổi trẻ, viết tiếp truyền thống, bài ca tình nguyện của thế hệ đi trước.
Hy vọng thời gian không xa, tuổi trẻ huyện nhà sẽ được gặp lại tất cả các anh chị em yêu mến.
Quế Phong luôn chào đón các bạn.

Về phía Đoàn sinh viên tình nguyện, xin cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của huyện đoàn Quế Phong, Đảng ủy, UBND thị trấn Kim Sơn, Đoàn thanh niên thị trấn Kim Sơn đã tạo điều kiện cho đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ . Xin gửi những vần thơ tới nhân dân Quế Phong:

" Chưa đi chưa biết Quế Phong
Đi rồi mới biết Quế Phong nghĩa tình
Mình thương mình đến với mình
Dấu chân tình nguyện thắm tình quê ta
Đem lời ca đến muôn hoa
Tình thương lan tỏa một miền xa xôi
Nay về tôi thấy bồi hồi
Hẹn ngày trở lại ta ngồi bên nhau.
Thời gian thấm thoắt đưa mau
Quế Phong in dấu trước sau nghĩa tình”.

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an