Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn và gặp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ

Chiều 26-03- 2021, Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh (26-3-1931/26-3-2021)gặp mặt cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

Tham dự buổi lễ có Th.S Lê Vũ Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; trưởng, phó các đơn vị, khoa phòng trong trường; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư đoàn trường qua các thời kỳ và các đoàn viên tiêu biểu của nhà trường.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 90 xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong suốt chiều dài lịch sử 90 năm qua, các thế hệ thanh niên Việt Nam nối tiếp nhau viết nên truyền thống vẻ vang của Đoàn, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân và chế độ XHCN. Đó là truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, dám nhận nhiệm vụ nặng nề, đi đến những nơi khó khăn, gian khổ; dám suy nghĩ sáng tạo, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Luôn xứng đáng là đội hậu bị trung thành, tin cậy của Đảng; xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Tiếp bước truyền thống vẻ vang của thanh niên Việt Nam, những năm qua, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An luôn ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong giảng dạy, học tập và rèn luyện. Nhiều mô hình thanh niên tiêu biểu đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục, đào tạo của nhà trường. Trong Phong trào tình nguyện, đoàn thanh niên nhà trường chung sức xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở các huyện nghèo miền núi Nghệ An. Tuổi trẻ nhà trường luôn xung kích, tình nguyện cùng với tổ chức Đoàn và nhân dân địa phương tổ chức có hiệu quả các hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” tại các đường giao thông phía trước cổng trường. Đặc biệt, đoàn thanh niên Nhà trường luôn hăng hái tham gia nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật; sáng tác tranh trong các hội thi, hội diễn quốc gia, khu vực và các ngày kỷ niệm lớn của các đơn vị, tổ chức đóng chân trên địa bàn thành phố Vinh và các huyện khác.

Nhiều năm qua, Đoàn Cơ sở nhà trường luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Tỉnh Đoàn tặng nhiều bằng khen. Hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn Cơ sở nhà trường đã phát động và triển khai có hiệu quả đợt thi đua cao điểm với chủ đề “90 ngày tuổi trẻ nhà trường thi đua chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Nhiều nội dung công việc được triển khai và hoàn thành tốt; trong đó 100% cán bộ, đoàn viên xung kích, sáng tạo thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục, đào tạo của nhà trường; Nền nếp, quy định của nhà trường luôn được giữ vững; 100% cán bộ, đoàn viên, đảng viên trẻ chấp hành nghiêm quy định của nhà trường và địa phương.

Nhân dịp này, Ban giám nhà trường đã trao Kỷ niệm chương cho các thầy cô nguyên là cán bộ đoàn qua các thời kỳ. Ban Chấp hành Đoàn trường cũng đã trao Huy hiệu Đoàn cho cá nhân đoàn viên, thanh niên có nhiều thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt tại buổi lễ, tất cả đại biểu đã cùng xem những thước phim ghi lại những thành tích của tuổi trẻ nhà trường trong những năm qua và phát biểu suy nghĩ của của quý Thầy, Cô là cựu Cán bộ Đoàn trong hơn 20 năm qua.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, Th.S Lê Vũ Anh, bí thư, hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng tuổi trẻ Nhà trường và sẽ luôn ủng hộ, đồng hành tuổi trẻ nhà trường trong mọi hoạt động.


Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an