Lễ kết nạp đảng viên mới

Sáng 23/03/2021, Chi bộ Khối Văn phòng đã tổ chức lễ lết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hồ Thị Thái, cán bộ Phòng Thanh tra Khảo thí-Đảm bảo chất lượng-Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế vì đã có thành tích cao trong công tác và tu dưỡng rèn luyện. Đồng chí vốn là giảng viên khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch được điều động về Trung tâm nghệ thuật Accapella và hiện nay là cán bộ Phòng Thanh tra Khảo thí-Đảm bảo chất lượng-Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế. Ở vị trí công tác nào và với công việc gì, đồng chí Thái đều luôn nỗ lực cố gắng hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tới dự và phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Vũ Anh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng Phòng Thanh tra Khảo thí-Đảm bảo chất lượng-Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế; Chi bộ Khối Văn phòng đã giáo dục, bồi dưỡng và kết nạp quần chúng mới vào Đảng; đồng thời yêu cầu đảng viên mới cần phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu học tập để nâng cao nhận thức chính trị và chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Trước Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đồng chí Nguyễn Hữu Tình, bí thư Chi bộ Khối Văn phòng đã đọc quyết định chuẩn y kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hồ Thị Thái. Đảng viên mới Hồ Thị Thái đã đọc lời tuyên thệ nguyện suốt đời phấn đấu vì nước, vì dân; tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng nhà trường vững mạn; đóng góp Đảng phí đầy đủ, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới:

Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an