Công đoàn Trường CĐ VHNT Nghệ An tổ chức tết Trung thu cho các cháu là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động

Hòa chung không khí đón Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 27/09/2020, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, phối hợp với Đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình “vui đón Trung thu” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhà trường.

Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban nữ công, Chi đoàn Cán bộ giáo viên lại tưng bừng tổ chức tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhà trường. Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các cháu nhỏ ngày Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, Ban tổ chức đã chuẩn bị cho các cháu tham gia chương trình với nhiều nội dung đặc sắc, ý nghĩa như hát, múa văn nghệ, chú Cuội và chị Hằng giao lưu cùng các em, vui chơi cùng các nhân vật cổ tích, phá cỗ trông trăng.

Việc tổ chức tết Trung Thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhà trường là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Hoạt động này đã tạo thành sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm khuyến khích các cháu thiếu nhi thể hiện năng khiếu của bản thân và phát huy những tố chất này trong học tập cũng như phát triển tài năng trong tương lai; đồng thời, động viên, khích lệ các cháu thiếu niên, nhi đồng hăng hái, tích cực thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, “cháu ngoan Bác Hồ”.


Liên kết hữu ích

TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an