Trung thu cho em, một chương trình vô cùng ý nghĩa

Ngày 23/9/2018, Chương trình “Trung thu cho em - Chia sẻ yêu thương năm 2018” do Đoàn trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật phối hợp UBND xã Cắm Muộn tổ chức đã thành công tốt đẹp. Mặc dù thời tiết không ủng hộ, trời nắng to nhưng bà con, đặc biệt là hơn 500 cháu thiếu nhi đã có mặt rất đúng giờ. Rất nhiều món quà về vật chất cũng như về tinh thần đã được trao cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại một xã vùng cao của huyện Quế Phong. Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa. Để có sự thành công của chương trình này, Ban chấp hành Đoàn trường đã huy động toàn thể đoàn viên, Chi đoàn cán bộ giáo viên, toàn thể cán bộ, giáo viên ủng hộ nhiệt tình (qua việc rửa xe, dọn dẹp nhà cửa); sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường (đóng góp kinh phí); UBND xã Cắm Muộn đã tạo điều kiện và phối hợp tổ chức chương trình; Đoàn Thanh niên Bảo hiểm xã hội Thành phố đã tài trợ những phần quà vô cùng ý nghĩa. Đặc biệt, chương trình ghi nhận những nỗ lực và nhiệt huyết của các bạn trong CLB tình nguyện. Mùa trung thu năm nay đã khép lại. Xin chào và hẹn gặp lại vào mùa Trung thu năm sau.