Tặng quà “Tết vì người nghèo” cho người dân xã Cắm Muộn, huyện Quế Phong

Ngày 14/1, Ban giám hiệu cùng Đoàn trường và Chi đoàn Cán bộ Giáo viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, về xã Cắm Muộn trao quà tết cho gia đình chính sách và học bổng học sinh nghèo vượt khó.

Cắm Muộn là xã kết nghĩa với Nhà trường nhiều năm qua. Tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, Nhà trường phát động Phong trào “Tết vì người nghèo” Xuân Đinh Dậu - 2017, với sự đóng góp của gần 100 cán bộ, giảng viên. Năm nay, ngoài những phần quà và học bổng, Nhà trường còn thu gom các nhu yếu phẩm khác như áo quần, chăn màn, xoong nồi, bát đĩa để tặng bà con.

Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn, nhưng đó là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện được tinh thần “tương thân tương ái”, mong góp một phần nhỏ giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn đón tết cổ truyền dân tộc năm 2017 đầm ấm hơn và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp giữa Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An và  nhân dân xã Cắm Muộn.

Một số hình ảnh tại  buổi lễ trao quà Tết vì người nghèo:

Thầy Lê Vũ Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Nhà trường trao quà cho bà con

Đoàn trường nhận đỡ đầu học sinh nghèo vượt khó

Chi đoàn Cán bộ giáo viên trao học bổng cho 3 em học sinh nghèo học giỏi

Những món quà - Những tấm lòng