Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tham dự giải bóng chuyền nam và bóng chuyền hơi nữ Khối Thi đua các trường ĐH-CĐ Nghệ An năm 2019

Lễ khai mạc giải đấu bóng chuyền do Khối Thi đua các trường Đại học Cao đẳng Nghệ An năm 2019 đã diễn ra tại trường Cao đẳng Nghề kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc. Tham dự buổi lễ, có đại diện lãnh đạo các đơn vị trong khối cùng các vận động viên thi đấu đến từ các đơn vị trường trong khối và đông đảo các cổ động viên.

Giải đấu diễn ra từ 04/4 đến ngày 06/4/2019 với sự tham gia của 16 đội tham gia tranh tài ở hai hạng mục bóng chuyền nam và bóng chuyền hơi nữ theo thể thức vòng tròn tính điểm. Nhằm mục đích khích lệ phong trào thể dục thể thao trong CBCNVC các trường ĐH, CĐ phát triển mạnh mẽ, giải đấu diễn ra thường niên và được đông đảo các cơ quan đơn vị đón nhận.

Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tham gia thi đấu ở hai thể thể loại bóng chuyền nam và bóng chuyền hơi nữ. Kết quả, đội bóng chuyền nam đạt giải Ba.