Nhạc sĩ Nguyễn Cường giao lưu tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An

Nằm trong chuỗi hoạt động tại Vinh, ngày 5/9, Nhạc sĩ Nguyễn Cường đã có buổi giao lưu với giáo viên, sinh viên Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An.

Nhạc sĩ Nguyễn Cường với nhiều tác phẩm nổi tiếng viết về Tây Nguyên như: Còn thương nhau thì về, Hren lên rẫy, Đôi mắt Pleicu, Ly cà phê ban mê…là người nhạc sĩ tài hoa được công chúng yêu nhạc ngưỡng mộ. Ông đã có một đêm giao lưu với những người yêu nhạc thành Vinh vào đêm mồng 3/9.

Có mặt tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An, “nhạc sĩ Tây Nguyên” đã sôi nổi nói về những sáng tác của mình, những chương trình ông đã dàn dựng. Đặc biệt, ông dành nhiều thời gian để nói về chuyên môn sáng tác và cùng giao lưu ca hát với giáo viên, sinh viên của nhà trường .