Hội đồng khoa học Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức nghiệm thu giáo trình của khoa Nghiệp vụ Văn hóa và du lịch

Chiều ngày 27 tháng 12 năm 2019, Hội đồng khoa học Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức nghiệm thu kết quả biên soạn 03 giáo trình, tài liệu dạy học năm 2019 của Khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch gồm: “Nghiệp vụ Lễ tân khách sạn” của Th.S Phạm Thị Kiều Oanh; “Nghiệp vụ Buồng” của Th.S Trần Thị Quỳnh Thoan và “Tâm lý du khách” của Th.S Hoàng Thị Phương Thảo.

Hội đồng nghiệm thu do Th.S Nguyễn Thị Thanh Đức – Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm Chủ tịch cùng các nhà giáo, nhà nghiên cứu, nhà khoa học trong trường. Hội đồng đã có nhiều ý kiến đóng góp chuyên môn sâu sắc và gợi mở, góp phần hoàn thiện giáo trình, tài liệu môn học.

Hội đồng nghiệm thu ghi nhận tinh thần trách nhiệm, quá trình làm việc nghiêm túc của các chủ biên, ban biên soạn, Hội đồng đã nhất trí cao trong việc đánh giá, nghiệm thu các giáo trình, tài liệu dạy học. Các giáo trình, tài liệu được nghiệm thu góp phần phục vụ tốt hoạt động giảng dạy và học tập tại Khoa Nghiệp vụ Văn hóa và Du lịch trường Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An.

Qua buổi nghiệm thu, Chủ tịch Hội đồng cũng yêu cầu cán bộ, giảng viên Nhà trường nghiên cứu khoa học trên tinh thần kiến thức cơ bản, thống nhất, thực tiễn; tự đổi mới, tự tìm tòi, sáng tạo; làm nổi bật tính ứng dụng, tính đặc thù của môn học và ngành học; đáp ứng tốt yêu cầu dạy và học, đổi mới nội dung chương trình, nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo trong Nhà trường./.