Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Hội nghị Dân chủ Sinh viên năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 10/5/2019, Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức Hội nghị Dân chủ Sinh viên năm học 2018-2019. Th.S Lê Vũ Anh – Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn Thanh niên; trưởng, phó các đơn vị trực thuộc; toàn thể giáo viên và sinh viên các lớp.

Hội nghị dân chủ Học sinh- Sinh viên năm học 2018-2019 được tổ chức:

- Nhằm thực hiện Quy chế dân chủ trong nhà trường, đảm bảo quyền lời cho người học, tạo điều kiện để người học phản ánh tâm tư, nguyện vọng và đóng góp ý kiến trong quá trình học tập, rèn luyện.

- Tăng cường tinh thần trách nhiệm của người học về quyền lợi, nghĩa vụ học tập, rèn luyện của bản thân; nâng cao nhận thức của sinh viên về đường lối, chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của Nhà nước.

- Nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên trong quá trình học tập, rèn luyện và sinh hoạt; trao đổi thông tin hai chiều và giải đáp những thắc mắc, kiến nghị của sinh viên.

 

Đây là diễn đàn quan trọng để thầy và trò Nhà trường cùng nhau chia sẻ những thông tin, ý kiến về quyền lợi và nghĩa vụ của người học. Tại Hội nghị, Nhà trường đã giải đáp các ý kiến của sinh viên xung quanh lĩnh vực đào tạo, khảo thí và đảm bảo chất lượng, chế độ chính sách cho sinh viên và các hoạt động dịch vụ…. Sau phần giải đáp, lãnh đạo Nhà trường đã đối thoại trực tiếp với sinh viên về các vấn đề liên quan đến người học.

 

 

 

 

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an