Đoàn trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh

Thực hiện chỉ đạo của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An, Đoàn trường CĐ VHNT Nghệ An đã chỉ đạo tất cả các chi đoàn đồng loạt tổ chức hoạt động ngày Chủ nhật xanh.

Sáng ngày 5/5/2019, Đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Nghệ An đã tổ chức ra quân “Ngày chủ nhật xanh”. Theo đó, các đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn đã tham gia dọn dẹp vệ sinh, rác thải khu vực nhà trường và các con đường xung quanh nhà trường.

Theo đó, các đoàn viên thanh niên thuộc các chi đoàn đã tham gia dọn dẹp vệ sinh, rác thải khu vực nhà trường và các con đường xung quanh nhà trường.

Tất cả đoàn viên thanh niên nhà trường đã tham gia nhiều phần việc thiết thực hưởng ứng hoạt động này.

Đoàn thanh niên nhà trường cùng nhau vệ sinh khu phố; bóc xóa quảng cáo, rao vặt trái phép; thu gom và xử lý rác thải; tổ chức chỉnh trang, làm sạch cơ quan, đơn vị; sắp xếp, vệ sinh phòng làm việc; chăm sóc cây xanh, bổ sung cây xanh tại các vị trí phù hợp trong khuôn viên cơ quan, đơn vị và các tuyến đường lân cận…

Đây là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao tính xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc giữ gìn, bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.

Đây là việc làm thiết thực nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên; đồng thời thể hiện được tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ cùng chung tay làm cho những tuyến đường ngày càng xanh - sạch - đẹp. Hoạt động ra quân “Ngày chủ nhật xanh” được tổ chức thường xuyên tại nhà trường và là một trong những hoạt động ý nghĩa hướng tới chào mừng kỷ niệm 129 năm năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu.

Liên kết hữu ích

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2020

THƯ VIỆN ĐIỆN TỬ

THÔNG BÁO HỌC SINH, SINH VIÊN

VĂN BẢN

Điểm thi

Thiết kế website tại Vinh

công ty quảng cáo tại nghệ an